Cặp đôi Angel Di Maria & Erik Lamela đang là mối quan tâm của Tottenham và cả Arsenal. Bằng 2 cách tiếp cận khác nhau, Wenger tin mình sẽ thắng đối thủ không đội trời chung trong thương vụ này. Gà Trống vừa mất đi trụ cột Gareth Bale, rất nóng lòng cần người thay thế hoàn chỉnh đội hình. Trước giờ Arsenal luôn là đội bóng mua bán nhu nhược nhất trên TTCN. Tuy nhưng tình thế hiện tại của Arsenal có thể sẽ khiến giáo sư Wenger chi mạnh tiền để thành công thương vụ này.

Chân sút Roma, Erik Lamela đã thỏa thuận cá nhân xong với Tottenham. Chỉ còn vài tiếng nữa thì ký tên khoác áo Tottenham thì Arsenal nhảy vào cuộc, sẵn sàng chi ra 27 triệu bảng để đánh bật 25 triệu bảng của Tottenham. Pháo thủ vào cuộc đã làm cầu thủ người Argentina dao động. Theo giới đưa tin, Lamela đã thỏa thuận các điều khoản cá nhân với Arsenal sau đó. Nếu hài lòng có thể anh sẽ lật kèo để đến đầu quân cho Arsenal. Hiện tại cả AS Roma và Lamela đều ngưng mọi đàm phán với Tottenham.

Arsenal có phần thuận lợi hơn trong thương vụ này vì họ có danh tiếng của ông lớn và cơ hội thi đấu tại Champions League. Điều mà Tottenham không có được. Tất nhiên là bất cứ cầu thủ nào nếu có cơ hội đều muốn chơi ở Champions League. Lamela cũng không ngoại lệ.

Angel Di Maria cũng nằm trong tầm ngắm của Arsenal. Real Madrid đã không còn coi trọng tiền vệ này. Cách đây 1 tháng, hỏi mua Bale từ Tottenham đã sẵn sàng chi 55 triệu euro kèm 2 người là Coentrao & Di Maria. Đối với Real, 2 cái tên này đã không còn hữu dụng. Khi thương vụ Bale thành công, việc cần thiết của Real bây giờ là đẩy những người không còn trong kế hoạch chiến lâu dài để vừa có tiền lại cắt giảm được quỹ lương không cần thiết. Di Maria là tiền vệ xuất sắc của Real nhưng mùa bóng vừa qua đã không gặp thời. Arsenal đã nhanh chân và tỏ thái độ nghiêm túc ngay khi Real muốn bán Di Maria. Họ sẵn sàng chi 26 triệu cho Di Maria khi mà Real chỉ muốn định giá 20-25.

Tuy nhiên có thông tin cho rằng Tottenham đã đàm phán thành công với Lamela. Vấn đề công bố chính thức chỉ còn là thời gian. Thực hư thế nào từ từ sẽ rõ!

Các bài khác cùng chuyên mục: