David Moyes quyết tâm chiêu mộ học trò cũ với 38 triệu bảng

Có vẻ như lãnh đạo của đội chủ sân Goodison Park bắt đầu lung lay trước sự chi mạnh tay 38 triệu bảng để thu phục bộ đôi Fellaini & Baines của nhà ĐKVĐ
Ngay khi thất bại trong các vụ chuyển nhượng lớn, Moyes chuyển sang mục tiêu mới đó là 2 cậu học trò cũ ở Everton, Fellaini bổ sung vào tuyến giữa và Baines hứa hẹn thay cho Evra. Gần như không muốn vuột mất mục tiêu, Quỷ đỏ đã chi mạnh tay và quyết liệt hơn, thêm 10 triệu bảng sau cái giá 28 triệu bảng mà họ đã đề nghị trước đó, trong đó giá của fellaini là 23 triệu bảng, và baines là 15 triệu bảng.
Theo thông tin nội bộ thì có vẻ như Everton đã dao động và có ý định bán Fellaini vào cuối tuần này. Nhưng vẫn tuyên bố không có ý định dứt hợp đồng với Baines.
Mặc dù vậy, Roberto Martinez không thể giữ được cầu thủ chạy cánh trái xuất sắc này khi anh đã một cuộc trò chuyện với HLV trưởng và chủ tịch Bill Kenwright bày tỏ mong muốn được hội ngộ với người thầy cũ và chơi bóng tại đầu trường đỉnh cao Champions League_nơi mà bất kì cầu thủ nào cũng muốn tham gia.
Trong cuộc trả lời phỏng vấn gần đây, David Moyes chia sẻ việc Roberto giữ chân Fellaini và Baines ở lại sân Goodison Park là một điều khó khăn .

Các bài khác cùng chuyên mục: