Tin tức bóng đá VwinToday - U21 Vĩnh Long đã tạo nên bất ngờ lớn ở giải lần này khi không chỉ giành quyền vào bán kết với ngôi đầu bảng B.Chiều qua (1/10), tin tức bóng đá lượt đấu cuối của bảng B tại VCK U21 QG 2013 đã chứng kiến bất ngờ lớn mang tên U21 bóng đá Vĩnh Long khi họ đánh bại Viettel với tỷ số 2-1 để không chỉ giành vé vào bán kết mà còn chiếm luôn ngôi đầu bảng với 6 điểm.
ĐKVĐ SLNA hòa 1-1 với SHB.ĐN nên chỉ có 5 điểm và phải chấp nhận vào bán kết với tư cách là đội nhì bảng B. Việc Vĩnh Long bất ngờ giành ngôi đầu bảng cũng đồng thời là nỗi buồn dành cho Viettel và SHB.ĐN khi 2 “lò” nổi tiếng này cùng chỉ kiếm được 2 điểm ở vòng bảng.
Tin tức bóng đá tại trận bán kết 1 (ngày 3/10), SLNA sẽ gặp đội dẫn đầu bảng A là HN.T&T. Trong khi đó, trận bán kết 2 (ngày 4/10) sẽ là cuộc đối đầu giữa Vĩnh Long và chủ nhà V.HP. VwinToday.com là đơn vị đồng tài trợ cho giải đấu này.
VwinToday.com - Website cung cấp kết quả bóng đá trực tuyến, tin tức bóng đá, đặc biệt soi kèo và cung cấp tip bóng đá miễn phí cực kỳ uy tín.
Tổng hợp - VwinToday.com

Các bài khác cùng chuyên mục: