Tip bóng đá VwinToday.com - Là một người Bỉ, gốc Albania nhưng sao Man United, Adnan Januzaj, lại đang muốn thi đấu cho đội tuyển Anh.
Theo tip nóng đá cập nhật từ Daily Mail, Adnan Januzaj đã quyết định chọn tuyển Anh để gắn bó sự nghiệp thi đấu bóng đá quốc tế sau nhiều ngày suy nghĩ. Hiện tài năng trẻ người Bỉ của Man United sẽ phải chờ thêm 3 năm nữa, để đủ 5 năm cư trú tại xứ Sương mù, mới mong được FIFA cho phép khoác lên mình chiếc áo trắng.


Trước quyết định của Adnan Januzaj, hẳn nhiên đội tuyển quốc gia Bỉ là thất vọng nhất. Đất nước này đang có một lứa cầu thủ trẻ rất tài năng và muốn ngôi sao 18 tuổi tại Old Trafford góp sức. Tuy nhiên trước mọi nỗ lực chèo kéo của tuyển Bỉ, Adnan Januzaj cùng gia đình đều đã cự tuyệt mạnh mẽ.

Ngoài Anh và Bỉ, Adnan Januzaj còn có quyền lựa chọn thi đấu cho Albania, quê hương của cha mẹ cũng như Serbia và Kosovo. Tuy nhiên với Januzaj, viễn cảnh được thi đấu cho đội bóng danh tiếng như Tam sư rõ ràng là rất khó từ chối.

Quyết định là vậy nhưng hẳn việc về Tam sư còn rất nhiều khó khăn với Adnan Januzaj. Cách đây ít lâu, từ một nguồn tin của tip bóng đá, tiền vệ Jack Wilshere từng lên tiếng phản đối việc Adnan đến tuyển Anh. Tài năng của Arsenal cho rằng chỉ những ai là người Anh mới nên thi đấu cho Tam sư!

VwinToday.com - Website cung cấp kết quả bóng đá trực tuyến, tin tức bóng đá, đặc biệt soi kèo và cung cấp tip bóng đá miễn phí cực kỳ uy tín.
Tổng hợp - VwinToday.com

Vwin promo tháng 10 hấp dẫn, rút cả tiền gốc khi tham gia chương trình với mức tiền thưởng vô cùng hấp dẫn. Chi tiết xem tại đây

Các bài khác cùng chuyên mục: