Tip bóng đá VwinToday.com - AFP đưa tin HLV Bruno Metsu đã qua đời trong một bệnh viện ở miền bắc nước Pháp vào lúc 03g30 sáng 15/10 (giờ địa phương).
Tip bóng đá được biết, nguyên nhân cái chết của ông Metsu (59 tuổi) là do bệnh ung thư dạ dày đã di căn sang phổi và gan.

Ông Metsu là nhà cầm quân tài năng, từng được gọi với biệt danh “phù thủy”. Ông có thâm niên 26 năm theo nghề HLV và từng làm việc ở châu Âu, châu Phi, châu Á.

Theo thống kê của tip bóng đá, thành tích nổi bật nhất của ông là dẫn dắt đội tuyển bóng đá Senegal vào tứ kết World Cup 2002 và chung kết Cúp các quốc gia châu Phi 2002. Ông cũng từng đưa đội tuyển UAE lên ngôi vô địch ở Cúp vùng Vịnh năm 2007 và vô địch AFC Champions League mùa giải 2002-2003 cùng CLB Al Ain (UAE).

Trong năm cuối cùng của sự nghiệp, ông được chọn thay Diego Maradona dẫn dắt CLB Al Wasl (UAE) vào ngày 12-7-2012. Nhưng chỉ ba tháng sau, ông đã xin từ chức để tập trung điều trị căn bệnh ung thư dạ dày. Sau hơn một năm điều trị, bệnh ung thư của ông chẳng những không khỏi mà còn di căn sang phổi, gan.

Vwin promo tháng 10 hấp dẫn, rút cả tiền gốc khi tham gia chương trình với mức tiền thưởng vô cùng hấp dẫn. Chi tiết xem tại đây

Các bài khác cùng chuyên mục: