Nếu như bạn đang than phiền rằng: “Thích thể loại nhập vai hành động chứ không thích kiểu chiến đấu theo lượt mà chẳng có game nào” thì Giác Đấu lúc này chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.


Ngay sau khi ra mắt trang Teaser được một ngày, đến 10g00 sáng 20/11 Giác Đấu đã chính thức Closed Beta, đưa tựa game này đến tay của người dùng mobile, làm thỏa mong muốn được trải nghiệm game hành động (Action ARPG) của đông đảo người chơi.
Giác Đấu chính thức ra mắt vào ngày 20/11
Với thông điệp: “Một huyền thoại mới bắt đầu…”, Giác Đấu game nhập vai online đã mang đến một huyền thoại cổ xưa về vua Authur thời Trung Cổ, đồng cũng là tựa game đi tiên phong trong việc mang thể loại game gMO ARPG theo phong cách phương Tây đến Việt Nam.Theo đó, server mang tên vị thần Zeus cũng được ra mắt để chào đón đông đảo các chiến binh Giác Đấu tham gia trải nghiệm game trong ngày đầu tiên. Nhiều sự kiện hấp dẫn với những phần quà giá trị cũng được NPH tung ra nhân dịp này nhằm tạo nên sân chơi sôi động, hào hứng giữa các người chơi.Fanpage Giác Đấu vừa ra mắt hơn 10 ngày nhưng đã thu hút được một số lượng thành viên đáng kể, 11.061 người like và 9.963 talking about this, điều này cho thấy được phần nào sự quan tâm của cộng đồng mạng đối với tựa game mobile được mong chờ nhất vào cuối năm nay. Ngày hôm qua, Fanpage Giác Đấu vừa mới công bố thông tin Giác Đấu sẽ ra mắt vào ngày mai, lập tức các game thủ thể hiện sự nóng lòng của mình để được trải nghiệm ngay trò choi game nhap vai online này!

Cốt truyện hấp dẫn, không khí game hào hùng, âm thanh sống động, hệ thống Boss hoành tráng, phụ bản hấp dẫn, tính năng PVP nhiều người chơi online cùng lúc cộng với 3 class nhân vật được tạo hình ấn tượng. Chừng đó thôi cũng đã đủ để lôi cuốn hàng loạt người chơi háo hức được tham gia trải nghiệm Giác Đấu trong ngày đầu tiên.

Các bài khác cùng chuyên mục: