Một ứng dụng mà các bạn trẻ hiện nay rất yêu thích và cảm thấy thú vị đó chính là phần mềm nhắn tin miễn phí Zalo. Trải qua bao nhiều thăng trầm đến nay Zalo đã có vị thế trên thị trường Việt Nam và vươn xa trên thế giới tại 17 quốc gia. Các cột mốc về số lượng người dùng gần đây nhất là 5 triệu người sử dụng và tai zalo trên toàn thế giới cũng như mức độ phổ sóng của Zalo tới các khu vực người Việt năm châu là kết quả của việc truyền thông sáng tạo và hiệu quả của VNG.

Zalo ngoài sự sáng tạo vượt bậc đó là tính năng luôn được liên tục cập nhật, kế thừa các ưu điểm của các phần mềm chat thông dụng, Zalo sở hữu tính năng chat nhóm đầy thân thiện và hữu ích cho cộng đồng. Bạn có thể chém gió, học tập hoặc làm việc ngay trên Zalo mà không phải vác theo các ứng dụng cồng kềnh với tốc độ truyền tải dữ liệu chậm chạp như yahoo,skype…


Download zalo miễn phí
VNG đã sử dụng bài toán truyền thông vô cùng ấn tượng bằng cách sử dụng hình ảnh các Sao trong Show biz Việt làm gương mặt đại diện hay còn gọi là đại sứ cho Zalo. Cho tới nay Zalo đã có 14 đại diện chính thức, người ta có thể bắt gặp hình ảnh một ứng dụng nhắn tin “made in Việt Nam” trẻ trung, năng động, sành điệu của ứng dụng OTT “made in Vietnam” thông qua các gương mặt đại diện như Chi Pu, Cường Seven, Ngọc Trinh hay Đông Nhi, Andrea, Angela Phương Trinh, nhóm 365.

Sau khi cài đặt ứng dụng chat Zalo vào điện thoại bạn sẽ thấy được giao diện của ứng dụng trên điện thoại. Đây là giao diện trang cá nhân trên ứng dụng chat Zalo, ở đây bạn có thể tùy chỉnh giao diện của mình, như thay đổi ảnh cover, ảnh cá nhân và một số thông tin cá nhân khác. Zalo chat tích hợp một hệ thống giải trí đa dạng. Khi bạn mệt mỏi, bạn có thể hoàn toàn sáng tạo với những nét vẽ điêu luyện của zalo chat. Bạn có thể xả stress với những câu chuyện cười nho nhỏ tích hợp sẵn trong zalo chat miễn phí.


Download ứng dụng zalo cho điện thoại
Cùng tổng hợp một vài tính năng của zalo trên điện thoại:


- Không cần qua thủ tục đăng kí phức tạp, đăng kí ngay bằng số điện thoại
- Nhắn tin, có thể vừa đi vừa gọi thoại trực tiếp bằng giọng nói của mình lên tới 5 phút/tin với chức năng Voice Messenge. Vẫn nhận được thông báo có tin nhắn mới kể cả khi không mở ứng dụng
- Lưu trữ và chia sẻ hình ảnh, mọi cảm xúc với chức năng Nhật kí và “ Photo quanh đây”
- Tạo nhóm chat và tham gia phòng chat zalo để kết bạn và trò chuyện với những người bạn cùng sở thích.
- Zalo tự động tích hợp danh bạ điện thoại có sẵn trên di động của bạn, trên mạng xã hội Zingme/ Facebook
- Chơi game giải trí, trải nghiệm nhiều ứng dụng thú vị: vẽ tranh bằng tay, hát karaoke…Nhanh tay download zalo cho điện thoại của mình các bạn nhé!


Các từ khóa tìm kiếm :


. Download zalo
. Download zalo mien phi
. Download zalo cho dien thoai
. Download phan mem zalo

Các bài khác cùng chuyên mục: