Game Dị Tinh Online là gMO 3D đời 3 thuộc loại thể RPG đang được đánh chớ chi cao ở Trung Quốc. gMO này hỗ trợ đa nền tảng bao gồm Android, ioS và PC. Nhà phát hành Dị Tinh Online ban bố game sẽ tới tay game thủ trong tháng 11 này.


Giới thiệu game Dị Tinh

Game Dị Tinh sở hữu một cốt tử truyện mới lạ, là sự phối hợp pha trộn giữa 2 nguyên tố Khoa học và Thần thoại, khác biệt so với các gMO kiếm hiệp, tam quốc trên thị trường Việt Nam. Khi tham gia, người chơi sẽ được hóa thân thành các dũng sĩ để chống chọi bảo vệ quê hương mới của con người (sau khi Trái đất bị diệt vong), với sự trợ giúp của khoa học kỹ thuật và sự bảo trợ của thánh thần.


Ngoài việc vận chuyển game Dị Tinh cho 2 hệ điều động hành Android và ioS, bạn còn có thể chơi trên PC với chất lượng đồ họa cực kì vời.


Đặc sắc game Dị Tinh

- Đồ họa 3D cực ấn tượng: chất lượng hình ảnh cực kì vời thuộc dạng đỉnh nhất hiện giờ trên mobile.


- Cốt truyện mới lạ: phối hợp 2 nguyên tố Thần thoại và Khoa học tạo thành ra sự hấp dẫn, khác biệt.


- Gameplay: Hệ thống gameplay đặc sắc, hệ thống chống chọi non-targeting (không khóa trang mục tiêu) hay cả hệ thống Pk, PvP mở với 2 phe riêng biệt. Đồng thời khắc khác biệt lớn nhất của game đó chính là hệ thống bản đồ rất lớn, ăn nhập với một MMORPG hơn là các game chơi neo đơn (Single Play) đang phổ biển trên Google Play huyễn hoặc AppStore hiện nay.

Dị Tinh Online được ví là phiên bản World of Warcraft toàn hảo trên di động năm 2013 với việc sở hữu cốt tử truyện mới lạ, đồ hoạ 3D sắc nét, gameplay đồ sộ, cộng với hệ thống PvP và PK Non-targeting đặc sắc không hề kém cạnh gì những tựa MMO A-RPG 3D “bom tấn” trên PC.


quanh Trái Đất đã bị hủy diệt, trong một thảm họa mà đến giờ không một nhà sử học hay thần học nào còn có thể nói ra một cách rõ ràng. Hoặc là họ vẫn nói, nhưng không hề chắc chắn. Vượt qua thảm họa ấy, hiện tại, sau 600 năm, con người đã đâm sống và đang phát triển mạnh mẽ trên quê hương thứ 2 của mình với tên gọ Dị Tinh. Tuy nhiên, con người trên Dị Tinh lại đang phải đối lập với một thảm họa diệt chủng mới mang tên Ma Tộc. Và cuộc chiến đâm tồn tại Dị Tinh bắt đầu...

Dị Tinh còn được nhắc đến với hệ thống gameplay đa dạng, Hệ thống bang hội đồ sộ với vô số các tính năng thú vị, hấp dẫn cùng hệ thống Non-Targeting thời thượng. Mỗi Bang Hội trong Dị Tinh đều có thể xây dựng Trụ Sở riêng cho mình. Với hệ thống Trụ sở này cũng chính là chiến trận của các trận Bang Hội Chiến, thành ra các Hội Chủ cần phải tính toán kỹ lưỡng trước khi quyết định vị trí xây dựng của mỗi kiến trúc.


Dị Tinh cung cấp cho người chơi một thế giới vô cùng rộng lớn với 108 địa danh lớn nhỏ chia thành các cấp bậc và độ khó khác nhau. Hòa mình vào Dị Tinh, người chơi tham chiến vào các lãnh, lần lượt chiếm lĩnh các lãnh thổ Dị Tinh cho phép các Bang Hội tấn công và chiếm quyền làm chủ các lãnh địa trung lập trên bản đồ thế giới. Làm chủ những lãnh địa này sẽ mang lại nhiều lợi ích cho các Bang Hội.


Một số game hot khác


Download game giác đấu mobile : http://gamegiacdau.123gioitinh.com/


Download Game kiếp Phong thần


Các bài khác cùng chuyên mục: