Chỉ sau 2 ngày ra mắt, download here đã chính thức hiện diện trên Apple Store. Đây là cơ hội lớn để tín đồ của hệ điều động hành iOS có thể trải nghiệm tựa game GMO ARPG 3D trước tiên tại Việt Nam.


Ra mắt phiên bản Open Beta vào ngày 12/12 vừa qua, gMO ARPG 3D Dị Tinh đã gặt hái được nhiều thành công ấn tượng, khi đạt ngưỡng CCU lên tới 5268 người chơi trên cả hai máy chủ Bảo Bình và Song Ngư tiền sau 30 phút mở cửa.

Tuy đông là vậy, nhưng khi hệ điều động hành iOS được nâng cấp hầu hết lên iOS 7, chưa có cách jailbreak và khó tương hợp với danh thiếp gMO đang phát hành tại Việt Nam, nên hầu hết mệnh lượng game thủ ngày nay lại tiền đến từ tín đồ của hệ điều động hành Android là chủ yếu. Điều đó vô tình khiến cho danh thiếp tín đồ của iOS sốt ruột và tỏ ra bức xúc khi phải chờ đợi. Thậm chí, nhiều game thủ còn cho rằng NPH Wasabi chú trọng người sử dụng Hệ điều động hành Android hơn iOS.

Để trả lời cho những mong mỏi và bức xúc của cộng đồng game thủ, vào ngày 14/12 (sau Open Beta 2 ngày), Dị Tinh – gMO ARPG 3D trước tiên của Việt Nam, đã chính thức hiện diện trên Apple Store. Đây là cơ hội lớn để tín đồ của hệ điều động hành iOS có thể trải nghiệm và mãn nguyện một thế giới hoàn trả toàn mới lạ trong Dị Tinh.

Nếu bạn chưa biết, Dị Tinh là tựa gMO ARPG 3D đúng nghĩa trước tiên cập bến Việt Nam. Lấy bối cảnh huyễn tưởng mới lạ, kết hợp giữa 2 nguyên tố Thần thoại kì ảo và Phiêu lưu viễn tưởng, gMO Action-RPG 3D Dị Tinh Online cho phép người chơi dấn mình vào cuộc chiến kinh thiên động địa giữa Nhân loại, cực kì quân Ma tộc và người dân bản địa trên hành tinh Chris. Đồng thời, với nền móng đồ hoạ 3D sắc nét, Dị Tinh Online sẽ khiến cho game thủ phải ngỡ ngàng khi cho phép tuỳ biến mọi góc nhìn với hiển thị chi tiết nhân dịp vật, bối cảnh trong game.

Không tiền có vậy, với hệ thống gameplay phong phú cùng 108 bản đồ phân tranh rộng lớn, Dị Tinh Online còn cho phép người chơi nâng cao tính chất đương đầu khi sử dụng hệ thống PvP &PK Non-targeting đặc sắc không hề thua kém gì những tựa game ARPG 3D “bom tấn” trên PC.

Tính tới thời điểm hiện tại, người chơi có thể trải nghiệm gMO ARPG 3D Dị Tinh tốt nhất trên 2 hệ máy iOS (Version 6.0 trở lên) & Android (version 4.0 trở lên).


Vào đúng 10h sáng 09/12/2013, Dị Tinh - gMO ARPG 3D đang được nhiều chú ý của cộng đồng mạng đã chính thức ra mắt phiên bản Alpha Test (AT) theo đúng sự kiến. Ngay từ những phút trước tiên sau khi mở cửa, máy chủ AT của Dị Tinh đã nhận được sự ủng hộ nhiệt thành của game thủ.

Không thể phủ nhận được rằng, Dị Tinh đã có được một bước khởi đầu thành công với phiên bản AT. Theo nguồn thông tin của chúng tôi, ít phút sau giờ mở cửa, lượng CCU (lượng người chơi trực tuyến cùng lúc) đạt con mệnh 300 và vẫn tiếp kiến thô lỗ có dấu hiệu tăng trưởng. Điều này đã phần nào ảnh hưởng tới chất lượng của máy chủ AT, nhưng NPH Wasabi đã khắc phủ phục chóng vánh và kịp thời.


Như chúng ta đã biết, Dị Tinh là một tựa game GMO ARPG 3D được xây dựng dựa trên cốt yếu truyện mới lạ pha tạp giữa hai nguyên tố thần thoại và khoa học. Ở phiên bản hiện tại, game có 4 lớp nhân dịp đánh vật được chia thành 2 phe: Ám Ảnh Xạ Thủ và Cuồng Võ Chiến Sĩ của Liên Minh Địa Cầu cùng Thánh Ma Kiếm Sĩ và Vu Linh Sứ Giả của Đồng Minh Tự Do. Theo con mệnh thống kê mà NPH cung cấp, sau 2 tiếng đầu tiên, đã có hơn 1800 nhân dịp đánh vật được thành lập, với ưu thế hơi nghiêng về phía Liên Minh Địa Cầu. Cụ thể, lớp Kiếm Sĩ chiếm hơn 36% với 658 nhân dịp vật, bám sát theo sau là Xạ Thủ với 566 nhân dịp đánh vật và 31%. Tụt lại phía sau là 19% của Vu Linh Sứ Giả cùng 14% của Cuồng Võ Chiến Sĩ.

Có thể nhận thấy, thị hiếu của game thủ Việt đang dành sự ưu ái cho 2 lớp nhân dịp đánh vật Xạ Thủ và Kiếm Sĩ. Ở chiều hướng ngược lại, có vẻ như chơi nhiều người Việt thật sự yêu thích nét hoang dại của những anh chàng/cô nàng cầm chùy Cuồng Võ Chiến Sĩ.


Các bài khác cùng chuyên mục: