Một ứng dụng vừa có thể nhắn tin, chat, viết nhật ký, chơi game hay gọi điện mang lại rất nhiều điều tiện dụng cho bạn đúng không nào. Để tìm được 1 phần mềm như vậy cũng không phải là 1 điều dễ dàng nhưng đến với zalo sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm khác biệt với những dịch vụ OTT khác như: Viber, Line,…Có một điều đáng lưu ý, Zalo được phát triển bởi VNG, một công ty phần mềm hàng đầu tại Việt Nam.

Đây là công ty khá được yêu mến tại Việt Nam, và có số lượng thành viên sử dụng dịch vụ của họ rất đông đảo. Tiêu biểu là MP3 Zing, Zing Me, Zing Video,… Đó có thể chính là lý do giúp cho Zalo có được sự yêu mến của người dùng. Zalo có rất nhiều ưu điểm như bạn không cần phải đăng ký nick, chỉ cần nhập số điện thoại. Gửi tin đi với tốc độ cực nhanh đi kèm theo đó là bộ ảnh động biểu hiện cảm xúc, trò chuyện, tán gẫu với nhiều người qua tính năng chat nhóm.


Tải ứng dụng zalo miễn phí


Tốc độ gửi tin nhắn của zalo cực nhanh, bạn luôn nhận được tin nhắn kể cả khi ứng dụng không mở. Nhắn tin lời nói với chất lượng âm thanh nén rõ ràng, không tạp âm, không méo tiếng. Bạn có thể tự do thoải mái chia sẻ hình ảnh cho bạn bè xem và nhận xét. Đây là ứng dụng nhắn tin miễn phí được giới trẻ ưa chuộng do sử dụng đường truyền trong nước khá nhanh và ổn định. Cộng đồng người dùng Zalo đã đạt được hơn 5 triệu thành viên hoạt động tích cực.


Điểm nổi bật của tai ung dung Zalo là có thể sử dụng trên nhiều nền tảng khác nha: từ iOS, Android đến Nokia S40, S60. Người dùng Nokia có thể tải về từ Nokia Store. Zalo cũng được tích hợp sẵn trên toàn bộ dòng Asha của Nokia. Một vài đặc điểm:
- Chất lượng mạng cực tốt
- Tốc độ gửi tin và hình ảnh nhanh


- Không mất phí gửi tin nhắn


- Dễ dàng gửi tin nhắn âm thanh, tin nhắn văn bản và hình ảnh


- Mạng xã hội zalo với rất nhiều trò chơi thú vị

Tải ứng dụng zalo cho Android


Điện thoại Android thì mỗi ngày một phát triển trong khi nhu cầu liên lạc thường xuyên của con người ngày một tăng, cộng với việc chi phí phải bỏ ra cho các cuộc gọi cũng tăng nên ung dung zalo cho android cũng ra đời và đáp ứng được nhu cầu của người dùng. zalo cho android giúp người dùng có thể trò chuyện tương tác đa phương tiện trên điện thoại di động, là công cụ để bạn có thể giao tiếp và kết nối bạn bè trên khắp mỏi miền của đất nước ở mọi lúc mọi nơi.


Sau khi khởi chạy ứng dụng, bạn cần phải nhập số điện thoại của bản thân, bấm chọn Đồng ý để xác nhận gửi tin nhắn kích hoạt. Zalo sẽ gửi về máy của bạn 1 mã số kích hoạt. Sau khi có mã số, bạn cần nhập vào để kích hoạt tài khoản.Sau khi hoàn thành việc kích hoạt tài khoản, bạn có thể tùy chỉnh nhập các thông tin cá nhân như tên, giới tính, ngày sinh, và bấm vào hình bút chì để cập nhật ảnh đại diện. Hãy nhanh tay tải ứng dụng zalo miễn phí cho máy điện thoại của mình bạn nhé!


Các từ khóa tìm kiếm :


. Tai ung dung zalo
. Tai ung dung zalo mien phi
. Tai ung dung zalo cho dien thoai
. Download phan mem zalo

Các bài khác cùng chuyên mục: