Tải Facebook tiếng việt cho điện thoại


Hiện Facebook là mạng xã hội khổng lồ, lấn át các đối thủ với gần 1 tỷ người dùng và doanh thu hàng tỷ USD, nhưng giới quan sát nhận thấy nó đang bắt đầu chững lại.


Tai facebook tieng vietSau khi ra đời năm 2004, Facebook đã “lớn nhanh như thổi”, đè bẹp MySpace và bỏ xa những mạng xã hội còn lại, còn nút “Like” cũng được cài đặt trên hàng trăm triệu website toàn cầu.
Facebook đang khiến người ta nhớ đến Yahoo cách đây 10 năm khi ai ai cũng lập tài khoản e-mail còn nick chat của Yahoo trở thành một trong những thông tin liên lạc quan trọng của những người mới làm quen với nhau. Tuy nhiên, khi đối thủ tung ra những sản phẩm đột phá hơn như Gmail, Skype, hãng này đã không đủ nhanh nhạy để cạnh tranh. Họ cố gắng “trùng tu”, nâng cấp Yahoo Messenger, Yahoo Mail… nhưng vẫn không khiến người dùng cảm thấy thuyết phục.


Tải Facebook tiếng việt tại Việt Nam


Facebook tieng viet tai Viet NamViệt Nam vừa đạt cột mốc 90 triệu dân, trong đó có 35 triệu người sử dụng Internet. Kết quả nghiên cứu của các cơ quan nhà nước và công ty nghiên cứu thị trường đều cho thấy Việt Nam hiện có khoảng 20 triệu người dùng điện thoại di động thông minh. Số người sử dụng dịch vụ 3G kết nối Internet cũng xấp xỉ mức tương tự. Có thể thấy từ khi Việt Nam có dịch vụ 3G (cuối năm 2010) và sự bùng nổ của smartphone giá bình dân đã gia tăng lượng người dùng Internet di động đến con số rất ấn tượng như hiện nay.


Trong đó kết quả khảo sát về mức độ thường xuyên dùng Internet, mạng xã hội Facebook xếp số một, kế đến mới là cập nhật tin tức và học tập. Nghiên cứu của Cisco với trên 2.800 người dùng độ tuổi dưới 30 tại 14 quốc gia về những ảnh hưởng của mạng xã hội đối với cuộc sống hằng ngày. Kết quả cho thấy mạng xã hội ngày càng trở nên quan trọng đối với các công dân trẻ “không kém gì không khí, nước uống”. Cisco gọi đó là phong cách sống 2.0, cụ thể trong khi những thế hệ trước thích việc gặp gỡ tiến hành các giao lưu xã hội, thì các thế hệ hiện nay đang đưa ra một cách thức mới hướng nhiều hơn đến các giao lưu trực tuyến.


Tải Facebook tiếng việt về máy


Theo dự đoán của các nhà phân tích thị trường, lượng người tham gia mạng xã hội vẫn sẽ tiếp tục tăng lên trong tương lai, nhất là khi mạng xã hội đang được tích hợp vào rất nhiều trang web hay các ứng dụng và đang dần trở thành một xu thế không thể thiếu của cuộc sống hiện nay. Tuy nhiên để có thêm nhiều người được dùng mạng xã hội thì trước hết phải có kết nối Internet.
Trước sự bùng nổ và gia tăng lượng người truy cập Facebook tại Việt Nam, phiên bản Facebook cho tiếng Việt đã được ra mắt người dùng để rảo cản ngôn ngữ sẽ không ảnh hưởng đến kết nối mọi người lại với nhau.
Facebook tiếng Việt đã có các phiên bản dành cho từng dòng máy khác nhau như: Java, Samsung Java, Android…để tăng sự lựa chọn cho người dùng.

Hãy tải facebook tieng viet về máy để cùng trải nghiệm các bạn nhé!

Các từ khóa tìm kiếm trên Google

• Facebook
• Facebook tieng viet
• Tai facebook ve may
• Viet nam
• Facebook cho dien thoai

Các bài khác cùng chuyên mục: