1. Mô tả
Game kim cương là một game kinh điển đã quá quen thuộc với nhiều người. Những viên kim cương nhiều màu sắc với hình dạng lấp lánh khác nhau. Cùng với thời gian game kim cương đã cho ra đời nhiều phiên bản khác nhau thích ứng với tất cả các dòng điện thoại có hệ điều hành Android, java, samsung, iphone và các dòng màn hình 480x320px, 800x480px, 854x480px...2. Hướng dẫn chơi game kim cương
- Chạm và sắp xếp các hình kim cương giống nhau(giống theo màu sắc) để tạo thành một hành ngang hoặc một hàng dọc trước khi hết thời gian chơi. Ít nhât là cần 3 viên kim cương cho mỗi lần trở lên trong khoảng thời gian là 5 phút.
- Cố gắng qua các bàn càng nhanh càng tốt, bạn sẽ được tận hưởng cảm giác thú vị khi nhận các Combo và điểm thưởng liên tiếp.
- Số điểm được tích lũy qua số lần người chơi chạm vào kim cương, và số lượng mỗi lần chạm vào nhiều hay ít kim cương.

3. Ưu điểm game kim cương
Game có 3 chế độ: Classic, Bricks, Hexagons mỗi chế độ có điểm hấp dẫn riêng nhằm giúp người chơi luôn có cảm giác tươi mới. Các hiệu ứng ánh sáng và rung. Game phù hợp với mọi lứa tuổi, không giới hạn với bất kì ai. Hãy nhanh tay tai game kim cuong về máy điện thoại để thỏa sức chơi và ngắm những viên kim cương lấp lánh nhé các bạn. Những phiên bản Game kim cương mới nhất đang chờ đón bạn như: Kim cương phá, Kim cương sân bay, Kim cương huyền bí, Kim cương xoay, Kim cương màu, Kim cương xoay tròn... Cùng thử sức vượt qua những viên kim cương ngũ sắc đầy mê hoăc nhé các bạn.


Các tìm kiếm liên quan đến tai game kim cuong
.tai game kim cuong mien phi ve may tinh
.tai game kim cuong mien phi
.tai game kim cuong 3
.tai game kim cuong 2
.tai game kim cuong co dien

Các bài khác cùng chuyên mục: