Tải game candy crush miễn phí – game hot nhất trên Facebook

Tải game candy crush là game xếp kẹo HIT nhất hiện nay, game có thể chơi được cả trên Facebook, máy tính và ngay trên điện thoại di động android của bạn. Đây là 1 game được tải về nhiều nhất và được các bạn trẻ và cả những người lớn cũng mê tít, từ nhân viên văn phòng cho đến học sinh, sinh viên, ai ai cũng mê game Candy Crush, ai ai cũng chơi game Candy Crush. Game Candy Crush xin được chia sẻ với mọi người phiên bản tai game candy crush mới nhất cho điện thoại.
Tai game candy crush


- Cách chơi cơ bản:

Game Candy Crush thuộc thể loại game xếp cặp ba hình (Match 3), có cách chơi đơn giản tựa như game xếp kim cương khá nổi tiếng là Bejeweled. Dĩ nhiên, cách chơi game Candy Crush cũng có nhiều sự khác biệt. Nhiệm vụ của bạn trong game là xếp các viên kẹo theo hàng từ ba viên trở lên để phá huỷ nó ra khỏi màn hình.
Tai game candy crush mien phi


Nếu xếp thành dãy bốn viên kẹo, bạn sẽ tạo ra được viên kẹo hai màu(Striped Candy) có công dụng phá huỷ cả một hàng ngang hay dọc. Bạn nhìn vào sọc màu trên viên Striped Candy để biết hướng phá huỷ của viên đó theo hàng ngang hay hàng dọc (sọc ngang là phá huỷ theo hàng ngang, ngược lại là phá huỷ theo hàng dọc).

Nếu xếp thành dãy năm viên kẹo, bạn sẽ tạo ra được viên kẹo nhiều màu, có công dụng phá huỷ toàn bộ những viên kẹo khác thuộc một màu nhất định (Color Bomb). Ví dụ, để phá huỷ toàn bộ các viên kẹo màu vàng trên màn hình, bạn chỉ việc đảo vị trí giữa viên Color Bomb và viên màu vàng bất kỳ, miễn sao cả hai viên đó phải nằm kế cận nhau.

Ngoài ra, còn có một loại kẹo bọc trong giấy kiếng (Wrapped Candy) có công dụng nổ bom, phá huỷ được khu vực hình vuông trong phạm vi 3 x 3, tức tám viên kẹo xung quanh viên Wrapped Candy. Để tạo ra Wrapped Candy, bạn cần nối thành hai dãy ba viên kẹo giống nhau, sao cho hai dãy ấy phải nằm sát nhau theo dạng hình chữ L hay chữ T.

Các bài khác cùng chuyên mục: