Zalo – Phần mềm nhắn tin và gọi điện miễn phí thu hút được nhiều người quan tâm trong thời gian qua. Zalo đang dần trở thành quen thuộc với mọi người, đây là phần mềm có nhiều tính năng hấp dẫn nên lượng người dùng ngày càng tăng lên. Zalo phiên bản mới nhất được cập nhật cho các dòng điện thoại iPhone, Android,…Sau khi tải về điện thoại bạn có thể dễ dàng cài đặt, Zalo sử dụng đơn giản giống như các phầm mềm chat thông thường và phổ biến khác như Yahoo, bạn có thể thoải mái giao tiếp với bạn bè và người thân.
Bạn có thể nhắn tin bằng giọng nói, gửi những tin nhắn thể hiện cảm xúc kèm theo các icon thú vị và xinh xắn, trò chuyện riêng tư hoặc theo nhóm với bạn bè một cách thuận tiện và dễ dàng. Thú vị hơn là bạn có thể học tiếng anh, chơi game, hát karaoke, và còn rất nhiều điều thú vị nữa đang chờ bạn khám phá.
Ngoài những tính năng hấp dẫn trên thì hiện nay Zalo cũng coi trọng vấn đề bảo mật thông tin, thường xuyên nâng cấp tính năng bảo mật thông tin cho người dùng. Zalo cam kết không lưu trữ thông tin trên Server của họ để đảm bảo quyền tự do về thông tin của người dùng. Như vậy người dùng có thể thỏai mái dùng ứng dụng hấp dẫn này mà không lo ngại thông tin của mình bị lộ ra ngoài. Với sự phát triển vượt bậc, chắc chắn trong thời gian tới Zalo sẽ trở thành ứng dụng chat hàng đầu tại Việt nam cũng như trên toàn thế giới.
Nhanh tay tai zalo ve dien thoai của bạn ngay để tham gia những ứng dụng hấp dẫn và cùng trải nghiệm. Chúc bạn có những phút thư giãn thật thoải mái và vui vẻ.

Các bài khác cùng chuyên mục: