Thủ thuật giúp hết lag
Chắc hẳn các bạn đều tham gia event Halloween 2013 lần này và nhận thấy mỗi khi NPC Zombie, Dracula, Xác Ướp xuất hiện là hệ thống lại rất lag. Nguyên do là có rất nhiều người sẽ đổ tới khu vực đó để đánh NPC.
Tình trạng cho kẹo cũng chậm rề rề gây cảm giác khó chịu. Bực nhất là khi giết NPC Dracula sẽ có nhiều trường hợp kẹo đi trước mà vài phút sau mới đánh được nên dễ dàng bị hớt tay trên.
Tình trạng lag không chỉ diễn ra thường xuyên trong các event mà ngay cả những ngày thường cũng rất hay xảy ra. Nhân vậy đi chậm, thao tác mãi mới thấy…tất cả đều làm người chơi vô cùng khó chịu.
Để loại bỏ những cảm giác khó chịu đó, bạn chỉ việc thực hiện một số thao tác đơn giản sau:
Bước 1: Tải avatar phiên bản mới nhất về máy
Bước 2: Vào phần Cài đặt game
Bước 3: Chọn Ẩn tên, ẩn chỉ đường
Bước 4: Vào game và cảm nhận. Tình trạng lag hầu như không còn nữa.
Thủ thuật làm nhiều pet
Có ai thích nhiều Pet game avatar 222 mien phi chạy xung quanh nhân vật của mình không nhỉ? Vừa rồi đang dạo chơi trong công viên, gặp một bạn có 1 con pet Vẹt, bạn ý làm ra nhiều con pet Vẹt như vậy chạy theo xung quanh, nhìn rất thu hút nhé. Bạn đó thách mình làm được như bạn ý. Sau một ngày tìm tòi, mình đã tìm ra được thủ thuật làm nhiều pet trong avatar, chia sẻ các bạn tham khảo nhé!
- Tai avatar bản mới nhất và đăng nhập
- Vào công viên
- Điều kiện cần là bạn phải có ít nhất 1 pet và có 100% sức khỏe
- Tất cả các pet avatar đều có thể làm ra nhiều con
- Bạn đang ở khu nào thì hãy chuyển khu đó liên tục nhiều lần sẽ tạo ra được nhiều pet. Ví dụ mình có một chú pet picachu, mình đang chơi ở khu 0, giờ mình chỉ cần chuyển khu 0 liên tục sẽ được nhiều pet pikachu.
Lưu ý: bạn sẽ không nhìn thấy số lượng pet, chỉ người khác thấy được bạn có nhiều pet xung quanh thôi nhé.

Các bài khác cùng chuyên mục: