Tin tức bóng đá Vwintoday.com - Nhiều trang tin , tờ báo lớn ở khu vực và thế giới đều đưa tin vụ bán độ của các cầu thủ Ninh Bình

Báo chí thế giới đang đồng loạt đăng tải những thông tin về vụ V.Ninh Bình bán độ. Đây quả là một vết đen khó giải của bóng đá dải đất chữ S.Hãng tin nổi tiếng Reuters có bài viết mang tựa đề: “Cầu thủ Việt Nam thừa nhận tham gia dàn xếp tỷ số”.
Trong khi đó, tờ Goal từng có phiên bản tiếng Việt, hiểu khá rõ bóng đá Việt Nam bởi có nguồn tin riêng nên làm chi tiết. Trang báo này có khá nhiều bài đưa tin, phân tích về nạn bán độ của V.Ninh Bình. Cái title trang Goal đưa cũng rất sốc:“Dàn xếp tỷ số rúng động bóng đá Việt Nam và giải AFC Cup”.


Quả thật với việc bán độ ở cả AFC Cup – giải đấu do LĐBĐ châu Á tổ chức, V.Ninh Bình không nổi trên trường quốc tế mới lạ. Một loạt các trang báo khác như Saudi Gazette (A rập), Australia SBS đều đưa tin về V.Ninh Bình.Theo tin nhanh world cup 2014 thì đáng chú ý, tờ báo The Star của Malaysia tỏ ra quan ngại việc CLB Kelantan liệu có kết hợp với V.Ninh Bình để bán độ. Nên biết tại Malaysia, nạn bán độ xảy ra khá thường xuyên.“Hy vọng CLB của chúng tôi không dính líu tới vụ việc này. Chúng tôi không chắc chắn về những gì sẽ xảy ra vì còn chờ kết luận của cơ quan điều tra”, tờ The Star phỏng vấn ông Azman Ibrahim, thành viên cấp cao của KelantanTrong khi đó, trang chủ của Liên đoàn bóng đá Châu Á AFC bày tỏ quan ngại sâu sắc: “AFC rất lo ngại về vấn đề dàn xếp tỷ số vừa được đưa ra ánh sáng ở Việt Nam. Chúng tôi đang chờ đợi kết quả điều tra của VFF và các cơ quan chức năng tại Việt Nam trước khi có quyết định tiếp theo”.
Nếu V.Ninh Bình không giải tán, gần như chắc chắn CLB này sẽ chịu án phạt nặng từ LĐBĐ châu Á.VwinToday.com - Website cập nhật kết quả bóng đá trực tuyến, tin tức bóng đá, tin nhanh World Cup 2014 đặc biệt soi kèo World Cup 2014 và cung cấp tip bóng đá miễn phí cực kỳ uy tín.

Tổng hợp - VwinToday.com

Các bài khác cùng chuyên mục: