Hôm qua, sau trận thắng 2-1 của ĐT futsal Việt Nam trước Kuwait để giành vé vào tứ kết, VFF đã quyết định thưởng nóng 200 triệu đồng để động viên tinh thần thầy trò HLV Bruno Garcia Formoso.

Việc có mặt ở tứ kết là thành tích lịch sử của futsal Việt Nam tại đấu trường châu lục. Trong 2 lần tham dự VCK futsal châu Á trước (vào các năm 2005 và 2010), ĐT futsal Việt Nam đều phải dừng bước ở vòng bảng.
Sau khi kết thúc các trận đấu ở bảng A và B tại VCK futsal châu Á 2014, BTC đã xác định được 2 cặp tứ kết đầu tiên. Cụ thể, Việt Nam (nhì bảng A) sẽ gặp Iran (nhất bảng B). Và cặp đấu còn lại, Kuwait (nhất bảng A) gặp Australia (nhì bảng B).
Các trận đấu ở bảng B :Iran giành ngôi nhất bảngTrong cuộc so tài cuối cùng để xác định ngôi đầu bảng B vào chiều qua, ứng cử viên vô địch Iran đã khẳng định sức mạnh vượt trội bằng trận thắng đậm đà với tỷ số 8-1 trước Australia. Với vị trí đầu bảng B, Iran sẽ là đối thủ của ĐT Việt Nam ở trận tứ kết diễn ra ngày 7/5 tới. Ở trận đấu thủ tục còn lại của bảng này, Indonesia đã đánh bại Trung Quốc với tỷ số 4-3.
Tổng hợp - ketqua24h.info

Các bài khác cùng chuyên mục: