Bắn cà chua là một game mới ra mắt trong mùa hè này. Đây là một game tương đối dễ chơi và dễ gây nghiện.

Game bắn Cà Chua online lấy bối cảnh là cuộc chiến cũng nổ ra giữa 2 phe với phe hoa quả là bên sẽ phải phòng thủ trước sự tấn công của phe động vật. Trong game này, mỗi phe đều có những quân riêng. Mỗi quân sẽ có lực sát thương và cách đánh khác nhau.


Tải game bắn cà chua

Trong game cà chua trên điện thoại có nhiều màn khác nhau. Mỗi màn chơi game thủ sẽ phải hoàn thành yêu cầu của game là quét sạch địch thủ và giảm thiểu tổn thất. Tùy mức độ hoàn thành mà người chơi sẽ được nhận các ngôi sao tương ứng.

Độ khó của game cà chua ngày càng tăng qua các màn chơi. Người chơi muốn thắng nhanh thì có thể dùng tiến để mua thêm các vật phẩm cho mình.


Tải game bắn cà chua online

Đồ họa game Bắn Cà Chua miễn phí mang màu sắc tươi sáng. Các vật phẩm của hai phe đều là các hình ảnh quen thuộc nhưng đầy sát khí. Điều đó sẽ khiến bạn rất thích thú đấy. Âm thanh vui nhộn, hình ảnh dễ thương như các nhân vật hoạt hình là những điểm công của game.

Cùng tai game ban ca chua ve dien thoai mới nhất để có những màn tranh tài nảy lửa bạn nhé! Trò chơi được tải miễn phí về máy. Nhanh tay cập nhật game mới nhất về máy nào.

Các bài khác cùng chuyên mục: