Tin tức bóng đá VwinToday.com - Thật ngạc nhiên và thú vị khi nhìn thấy Quốc kỳ Việt Nam xuất hiện trong trận Pháp – Nigeria trong khuôn khổ vòng 1/16 World Cup


Trong trận đấu giữa Pháp và Nigeria, ống kính đã bắt gặp hình ảnh quốc kỳ Việt Nam với cờ đỏ sao vàng rực rỡ tung bay trên khán đài SVĐ Estadio Nacional.
Khá nhiều lần trong trận đấu giữa Pháp và Nigeria, ống kính truyền hình đã lia đến khu vực mặt tiền, hàng ghế đầu khán đài B của sân vận động Estadio Nacional tại World Cup.

Và rất bất ngờ khi tại khu vực này đã xuất hiện một lá quốc kỳ Việt Nam được một cổ động viên giăng ngang ở mặt tiền khán đài B, gần vạch ngang giữa sân.
Theo quan sát, cổ động viên đặc biệt này đã hầu như đứng cả trận và vẫy quốc kỳ Việt Nam liên tục.
Ngay lập tức, rất nhiều cư dân mạng bày tỏ sự thích thú về việc lá cờ tổ quốc xuất hiện ở sân chơi bóng đá thế giới.
Trên các mạng xã hội, cũng dấy lên cơn sốt điều tra về chủ nhân sở hữu tình yêu đặc biệt với Việt Nam này. Nhiều ý kiến còn tin rằng đây là hành động yêu nước của một cổ động viên Việt Nam may mắn có mặt tại Brazil.
Theo chia sẻ của bạn Kenny Trần, cha con anh đứng gần như cả trận và vẫy quốc kỳ Việt Nam liên tục trên mặt tiền khán đài B của sân vận động Estadio Nacional.
Nhiều người Việt cảm thấy rất tự hào khi chứng kiến hình ảnh quốc kỳ Việt Nam được xuất hiện nhiều lần trên sóng truyền hình của World Cup 2014. Được biết, cha của bạn Kenny Trần đang làm ở đại sứ quán Brazil.
Tổng hợp - VwinToday.com

Các bài khác cùng chuyên mục: