Nhằm tri ân cộng đồng chơi game đột kíchdot kich mien phi, do VTC Game tổ chức đã đưa ra giải thưởng là chiếc iphone nạm vàng làm phần thưởng cho ai là người chiến thắng. Và đối tượng nhận phần thưởng này là các xạ thủ mua vũ khí huyền thoại AK-47 Vip, không phân biệt AK-47 VIP và AK-47 Inferno.
Để trao giải thưởng độc nhất vô nhị này ban tổ chức game đột kích đã tạo một kịch bản bất ngờ đó là trao tặng cho game thủ may mắn ngay tại quán nét.



Trong số hơn 1200 game thủ sở hữu vũ khí huyền thoại AK-47 VIP và AK-47 Inferno đã có tới 740 người đăng ký chương trình hấp dẫn này. Tuy nhiên chỉ có 681 đơn đăng ký hợp lệ. Và vượt qua con số được lựa chọn đó chàng trai Trần Mạnh Hùng- một game thủ đến từ Hà Nội đã may mắn trở thành chủ nhân của chiếc iphone 5 “độc nhất vô nhị” có giá trị gần đến 100 triệu đồng này. Bốn game thủ còn lại sẽ nhận được một báu vật vĩnh viễn tự chọn trong kho đồ vào thời điểm kết thúc chương trình.

Trong sự bất ngờ cũng những lời chia vui của bạn bè, chiếc iphone5 inferno mạ vàng đã được trao tận tay game thủ Trần Mạnh Hùng.



Giám đốc sản phẩm game đột kích cho biết “Quan tâm đến cộng đồng luôn là một trong những ưu tiên hàng đầu của VTC game nói chung và đột kích nói riêng. Cùng với sự phát triển của nội dung sản phẩm, chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho những dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt hơn. Ý tưởng chế tác một chiếc điện thoại cấp như thế này là để thể hiện tình cảm tri ân của game đột kích đến với các khách hàng đặc biệt là khách hàng Vip”

Và còn rất nhiều phần quà và giá trị phân thưởng hấp dẫn khác đang chờ đợi các game thủ. Bạn có muốn nhận những phần thưởng tương tự như thế này không. Hãy nhanh tay tải game đột kích hay tai game ban sung vui mien phi để tham gia vào cộng đồng game đột kích và cùng nhận những phần quà hấp dẫn bạn nhé.
Chúc bạn may mắn.

Các bài khác cùng chuyên mục: