Game bắn vịt hay còn cái tên game bắn gà thuộc thể loại game vui nhộn, được rất nhiều bạn trẻ yêu thích, game bắn vịt hiện nay đã có phiên bản dành cho điện thoại. download game ban vit mien phi cho điện thoại gồm 40 level với bối cảnh công viên trong 4 mùa. Với cách chơi giống hệt như trên máy tính, game bắn vịt đảm bảo bạn sẽ vô cùng hứng thú, giúp bạn giải tỏa stress rất tốt.

Điểm thú vị của trò chơi bắn vịt là có hệ thống tips ăn điểm rất phong phú cũng như khung cảnh hoàn toàn khác với các game bắn vịt trên PC hay các trò tương tự khác.Game bắn vịt hay còn gọi là game bắn gà, nhiệm vụ của bạn trong game cũng khá đơn giản, bạn chỉ việc điều khiển chiếc phi cơ lạng lách và tiêu diệt những con vịt đang bay lòng vòng ở các màn chơi và nên nhớ là hãy tránh những quả trứng mà chúng thả xuống nhé.Vượt qua thật nhiều màn chơi là bạn sẽ có cơ hội đối mặt với trùm vịt, con vịt thủ lĩnh của đội quân vịt này, nó rất hung dữ, bạn cần phải có chiến lược để tiêu diệt nó.

Đặc biệt trên đường chiến đấu bạn sẽ phải bay qua những đám mây thiên thạch bạn cần phải điều khiển phi thuyền bắn nổ và tránh xa khỏi đám thiên thạch khổng lồ dày đặc này nếu va phải bạn sẽ mất mạng ngay.

Bên cạnh việc bắn gà, người chơi cần phải khám phá tìm cách để có điểm số càng cao càng tốt. Tải game bắn vịt về điện thoại có đồ họa đẹp mắt, bạn như đang ở trên vũ trụ, cùng âm thanh hình ảnh sinh động chắc chắn bạn sẽ vô cùng thích thú với game bắn vịt. Nếu như bạn chơi bắn gà online bạn còn được thách đấu với người khác nữa.

Còn chờ gì nữa mà không tải game ban ga online mien phi để chơi thôi.Chúc bạn bảo vệ được trái đất thành công trước lũ gà hung ác và tàn bạo này.

Các bài khác cùng chuyên mục: