Thiên địa quyết là tựa game đình đám sở hữu một nền tảng nội dung phong phú với hơn 200 nhiệm vụ, hoạt động diễn ra đều đặn để người chơi không phải cảm thấy nhàm chán. Người chơi sẽ có cảm giác được trải nghiệm lại Võ Lâm Truyền Kỳ. Bên cạnh đó khả năng multi-platform, game thien dia quyet online cũng là một điểm đáng chú ý, game thủ có thể dễ dàng vào game cả trên điện thoại và máy tính. Với hệ thống võ công hoành tráng, gamers sẽ bị cuốn vào sâu ngay từ những phút đầu tiên…


Với đồ họa 3D vô cùng đẹp mắt, hình ảnh sắc nét, bối cảnh lịch sự hoành tráng trên điện thoại, cho bạn cảm giác vô cùng thích thú khi chơi game thiên địa quyết. Và bạn có thể gia nhập một bang phái riêng, kết hợp khả năng sẵn có, luyện đồ, chém quái… tất cả có trong tầm tay của bạn.

Thiên Địa Quyết không chỉ là tâm pháp giúp giữ tuổi thanh xuân mà còn chứa những bí mật có thể gây náo loạn võ lâm? Trăm năm nay, không chỉ nữ nhân mà hào kiệt khắp giang hồ cũng điên cuồng tìm kiếm Thiên Địa Quyết. Chuỗi hạt ngày nào chỉ còn sót lại 9 viên. Di Hoa Cung, Nhật Nguyệt Thần Giáo, Đại Lý Đoàn Thị và cả Hiệp Khách Đảo cùng với Nghịch Thiên Minh và Hiệp Nghĩa Minh, mỗi bên.

Trò chơi có tổng cộng 4 môn phái để lựa chọn là Di Hoa Cung, Nhật Nguyệt Thần Giáo, Đoàn Thị Đại Lý và Hiệp Khách Đảo. Ngoài hệ thống vật phẩm được trang bi sẵn, người chơi phải đi tìm các công cụ giúp gia tăng sức mạnh cho bản thân như hệ thống thú nuôi hay nâng cấp trang bị..

Không chỉ hấp dẫn người chơi bởi cốt truyện hấp dẫn, game thiên địa quyết online còn thu hút các game thủ qua chất lượng đồ họa cực đẹp, âm thanh sống động, hệ thống bản đồ, các trang bị, võ công, linh thú phong phú. Đây chính là những bước tiến mới cho thể loại gMO, đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu nghe nhìn của người chơi.

Hãy nhanh tay tải game thien dia quyet online mien phi về điện thoại của bạn ngay hôm nay và cùng khám phá game bạn nhé

Các bài khác cùng chuyên mục: