Tải game ai là triệu phú lấy nguồn cảm hứng từ game show truyền hình, giờ đây đã có mặt trên điện thoại. Game nhanh chóng lấy được cảm tình của khán giả, nó được các game thủ cập nhập về máy rât nhiều , ước đạt trên 800.000 lượt tải và cài đặt mỗi tháng.


Trong đó tai game ai la trieu phu ve dien thoai samsung chiếm một lượng tải lớn nhất. Vì dòng điện thoại Samsung đang rất hot hiện nay, có lượng người dùng tương đối nhiều. Hiên nay chúng tôi đã làm ra phiên bản tải game ai là triệu phú dành riêng cho điện thoại Samsung. Đây có thể nói là phiên bản hoàn hảo nhất cho các bạn sử dụng máy Samsung.
Các bạn hãy download game về máy để cùng khám phá bản thân, cũng như đánh giá kiến thức ở mọi lĩnh vực kinh tê – văn hóa – xã hội và trên hết là để vượt qua chính mình.


Cũng giống như ở các phiên bản khác thì tải game ai là triệu phú về điện thoại Samsung người chơi phải vượt qua 15 câu hỏi cùng 3 mộc quan trọng 5, 10 và 15, với dữ liệu 80.000 câu hỏi được sắp xếp ngẫu nhiên từ dễ đến khó, đi kèm là 4 sự trợ giúp 50:50, gọi điện thoại cho người thân, hỏi ý kiến khán giả trong trường quay, và tư vấn tại chỗ.
Hiện nay cùng với sự phát triển của các công nghệ di động, game ai là triệu phú mô phỏng chương trình này được phát triển trên 4 nền tảng chủ yếu là: Java, android, iso và windows phone. Với chế độ 2 in 1 bạn có thể chơi với máy hoặc chơi trực tuyến cùng với người khác trên mạng khi bạn kết nối GPRS hay mạng 3G, wife..
Hãy nhanh tay tai game ai la trieu phu ve mayđể thư giãn và giải trí bạn nhé. Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Các bài khác cùng chuyên mục: