Ngôi sao tip bong da 188bet người Argentina gia nhập Man United từ Real Madrid với mức phí chuyển nhượng 59,7 triệu bảng trong mùa hè vừa qua nhưng đã lên kế hoạch trở lại đội bóng khởi nghiệp của mình trong tương lai. Theo đó tiền vệ Angel Di Maria thừa nhận có khả năng sẽ trở lại soi keo đội bóng cũ Rosario Central trước khi giã từ sự nghiệp bóng đá fun88 của mình.

“Tôi luôn nhớ Rosario Central, đối với bất kỳ cầu thủ nào đều muốn được thi đấu ở châu Âu, với tôi giấc mơ là được thi đấu trong màu áo của Rosario Central một lần nữa. Rosario Central luôn là CLB đầu tiên trong đầu tôi. Tôi đã nói chuyện với Pocho và Masche để trở lại thi đấu tại Rosario Central cùng nhau”.

Tại sân Old Trafford m88, cầu thủ 26 tuổi đã có một khởi đầu ấn tượng, ghi được 2 bàn thắng và có 2 tình huống kiến tạo trong 4 lần ra sân kể từ khi ký hợp đồng trong tháng 8.

Nói về đội bóng w88 đầu tiên trong lòng của Di Maria, theo thông tin được biết, Di Maria đã gia nhập Rosario Central năm 1992 và đã có 35 lần ra sân trong màu áo CLB trước khi chuyển đến CLB Benfica năm 2007.

Các bài khác cùng chuyên mục: