Nói đến Rooney, giờ đây người ta chỉ còn nhắc tới anh như một trụ cột không thể thay thế trong màu áo của Man Utd lẫn Tam Sư, mà có lẽ ít ái đề cập đến việc anh từng là một thần đồng bậc nhất tại Everton cách đây 12 năm.

Và từ đó tại Goodison Park vẫn chưa có bất cứ một tài năng trẻ nào có được sự máu lửa hoạt động không biết mệt mỏi, nhãn quan chiến thuật tốt như Rooney, cho đến tận khi Barkley xuất hiện, lối chơi ấy lại một lần nữa bắt đầu xuất hiện trở lại trong màu áo xanh.

Trong một phát biểu mới đây, HLV Roberto Martinez cho biết tài năng trẻ Ross Barkley có rất nhiều tố chất giống như người đàn anh Wayne Rooney trước đây.
"Với sức mạnh của mình, Ross dường như sinh ra không phải để chơi bóng. Tuy nhiên cậu ấy luôn dành tình yêu lớn cho bộ môn này, và luôn rất khát khao để được ra sân."
"Cậu ấy là một cầu thủ bóng đá đường phố giống như Rooney, có thể nói là 100%. Đôi khi chúng tôi phải kéo cậu ta ra khỏi các buổi tập, bởi vì cậu ấy sẵn sàng ở lại để chơi bóng cùng vài chú nhóc ở đây, những trận đấu mà cậu ấy chơi máu lửa chẳng kém gì trên sân."

Cập nhật tin tức thể thao tip bong da | soi keo mỗi ngày hoàn toàn miễn phí. Đại lý chính thức của m88, fun88, w88, 188bet, 12bet cung cấp đường link vao 188bet, link vao 12bet, link vao w88, link vao fun88 hoàn toàn miễn phí, nhanh chóng và cực kỳ an toàn.


Các bài khác cùng chuyên mục: