Bây giờ, tem nhựa là sản phẩm được tìm kiếm hơi nhiều nổi bật là tem nhựa nút nối. Tem này được ứng dụng cho các loại máy móc công nghiệp, đồ vật điện tử mang đến rộng rãi thuận lợi thiết thực.


Mua hoặc đặt làm tem mặt máy, tem nhựa nút nổi ở đâu?

Tem nhãn 3A chuyên sản xuất các loại tem nhãn mác nhựa, kim loại giá rẻ, chất lượng vượt bậc ngày nay. Tem nhựa nút nổi là 1 phám phá mới mẻ, điểm thu hút của chúng tôi khi ứng dụng kỹ thuật in ngược nội dung mặt sau và công nghệ dập thúc phím bấm điều khiển vai trò khá hiện đại, đem đến phổ biến lợi ích thiết thực lúc dùng.


Tem nhựa nút nổi tại tem nhãn 3A được sản xuất trên dây chuyền máy móc tiên tiến.


Làm tem mặt máy/ tem nhựa nút nổi, chúng tôi sử dụng chất liệu Pet (Pet sần, Pet mờ, Pet trong) rộng rãi về màu sắc, dễ gia công, chịu nhiệt tốt, mỏng nhẹ, làm được rộng rãi hình dáng theo đòi hỏi của người dùng.


Chúng tôi sản xuất trực tiếp không qua trung gian cam kết đem lại sản phẩm chất lượng, chi phí hợp lý nhất ngày nay. Để thỏa mãn nhu cầu sáng tạo của khách hàng, chúng tôi nhận thiết kế, lên market miễn phí nhờ đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, quyển Pantone rộng rãi màu sắc.


Ngoài tem nhựa trên, 3A còn cung ứng rộng rãi loại tem nhãn với nhiều chất liệu khác nhau như: tem nhựa đổ keo, tem đồng, tem nhôm, ….

Các bài khác cùng chuyên mục: