Toure năm nay đã 31 tuổi và bắt đầu có dấu hiệu tip bong da sa sút vì ảnh hưởng của tuổi tác. Theo đó, Man City đã lên kế hoạch cho một cuộc sống không có ngôi sao người Bờ Biển Ngà trong tương lai. Báo Metro của Anh cho biết HLV Manuel Pellegrini của Manchester City khuyên CLB soi keo mua tiền vệ Mesut Oezil hòng thay thế cho Yaya Toure link vao fun88.

Thời gian theo w88, nhiều lần Yaya Toure được các đội bóng khác liên hệ, đặc biệt trong kỳ chuyển nhượng hè qua. Báo Anh tin rằng việc cầu thủ này ra đi chỉ còn nằm ở vấn đề thời gian link vao m88.

Hiện tại, PSG và Monaco là hai tên tuổi của Pháp muốn có sự phục vụ của Yaya Toure. Trong trường hợp đến Pháp link vao 188bet, nhiều khả năng cựu tiền vệ Barcelona sẽ được hưởng lương rất hấp dẫn link vao w88.

Về phần Oezil, hiện tại, tiền vệ 188bet người Đức đang dính chấn thương dây chằng đầu gối, nhưng sẽ trở lại thi đấu trước khi thị trường chuyển nhượng mùa đông mở cửa. Điều này đồng nghĩa Man City có thể thực hiện được thương vụ này. Với Oezil, phong độ của anh không ổn định từ khi rời Real Madrid để sang Arsenal với giá 42.5 triệu bảng 12bet. Chính điều này ảnh hưởng rất nhiều đến thành tích thi đấu của Arsenal. Vì vậy, không ít CĐV đòi "Pháo thủ" mau chóng bán ngôi sao người Đức link vao 12bet.

Các bài khác cùng chuyên mục: