Tenerife vs Sporting de Gijon (La Liga 2, 02h00 ngày 05/01)Phong độ của Tenerife không quá tệ nhưng khi đối thủ họ phải chạm mặt là Sporting de Gijon thì khả năng Tenerife có thể giành chiến thắng trên sân nhà là không cao. Sporting de Gijon hơn hẳn Tenerife về phong độ lẫn đẳng cấp.


Tham khảo tỉ lệ kèo tại Vwin:Ý kiến của chuyên gia: Với thành tích bất bại 7 trong số 8 trận trên sân nhà vừa qua, Tenerife không phải là đội bóng yếu kém. Thời gian gần đây, Tenerife cũng đã có nhiều tiến bộ tích cực hơn giai đoạn đầu mùa giải. Đáng khen ngợi hơn khi trong 3 vòng đấu gần nhất, Tenerife ấn tượng với 2 chiến thắng 1 trận hòa mà vẫn giữ sạch lưới.


Tuy nhiên, giờ đây đối thủ Tenerife phải đón tiếp là Sporting de Gijon. Sporting de Gijon đang giữ vị trí nhì trên bảng xếp hạng giải Hạng 2 Tây Ban Nha. Thành tích của cũng không thể coi thường. Cần biết hiện tại Sporting de Gijon đang sở hữu chuỗi thành tích 15 trận bất bại. Thi đấu trên sân nhà hay phải hành quân thi đấu trên sân khách đối với Sporting de Gijon không làm khó được. Vì vậy dù Tenerife đang có một phong độ khá tốt nhưng gặp phải Sporting de Gijon thì không dễ chơi chút nào. Cơ hội để Tenerife tạo nên bất ngờ là rất nhỏ!

Dự đoán: Sporting de Gijon FT

Các bài khác cùng chuyên mục: