Ghé thăm iblog.vn mỗi ngày để thưởng thức những truyện ngắn hay về cuộc sống tình yêu, hôn nhân- gia đình, bạn bè mỗi ngày - Đọc truyện ngắn về tình yêu - Chuyên mục nói với iblog để nói lên tâm sự của bạn - Xem tử vi để biết được những tham khảo vui về sự nghiệp, tình yêu hay các mối quan hệ - Lắng nghe những radio sẽ mang đến cho bạn những cảm xúc suy ngẫm về cuộc sống quanh ta.
***
"Ai rồi cũng phải quen dần với những nhớ thương, cũng quen dần với việc thiếu đi một vài điều gì đó “đã từng” thân thuộc với mình."

Tặng Kha. Cho thứ tình cảm chưa một lần gọi tên.
Những năm tháng cuối ở giảng đường thật đẹp đẽ biết bao. Mỗi phút giây qua đi đều trở nên đặc biệt. Và điều đặc biệt ấy của Hải Âu mang tên một chàng trai.
Kha nhẹ nhàng như dòng sông và trầm lắng như chính miền đất mà Kha sống. Một người con trai gom hết những tâm tư vào lòng rồi giấu thật sâu. Chỉ còn lại nỗi buồn là đọng lại nơi ánh mắt.
Kha mê bóng, thích cà phê và sách, và thích cả những chiều chở Hải Âu đi trên phố, thích cả bộ mặt nũng nịu của cô. Anh bảo, lỡ nghiện rồi bỏ không được.
Đó là mùa thu. Những cuộc hẹn, những lần đón đưa mang cả mùi hoa sữa hiếm hoi trên từng ngõ nhỏ....

Đọc tiếp tại địa chỉ iblog.vn

Các bài khác cùng chuyên mục: