Giữa lúc GMO MC Võ Lâm 3 còn ngồi chưa nóng chỗ thì MCGame lại tiếp tục sốt sắng “bạo chi” cho dự án mới nhất mang tên game mobile Túy Giang Hồ .
Sau MC Võ Lâm 3, NPH MCGame sẽ tiếp tục giới thiệu đến cộng đồng game thủ trong nước một tựa gMO nhập vai mới nữa cũng thuộc thể loại võ hiệp mang tên Túy Giang Hồ (TGH). Điều đáng nói là cả hai dự án gần nhất này đều xuất hiện vào tháng 8/2012, thể hiện rõ tham vọng thống trị mảng gMO và cả sức “chạy đua” tiến độ đáng kinh ngạc của MCGame.
TGH sở hữu chất lượng đồ họa ở mức trung bình nhưng bù lại có thể chạy tốt trên mọi dòng máy, nhất là hệ điều hành Android. Dù không thật sự nổi bật về mặt đồ họa nhưng với cốt truyện kiếm hiệp được dàn dựng tỷ mỉ kèm theo các tính năng đặc trưng của game như hệ phái, ngũ hành, chiến thú, pk tự do…đã khiến cho trò chơi này liên tiếp nhận được các giải thưởng danh giá vào năm 2011.

Sau khi ra mắt trang teaser vào ngày 10/8/2012 vừa qua thì mới đây nhất, TGH lại bất ngờ “nhử” người chơi bằng lời mời vào vị trí game tester vô cùng hấp dẫn. Theo đó game thủ cần phải tham gia phiên bản closed beta sắp sửa ra mắt và bám trụ xuyên suốt khoảng thời gian 5 ngày của giai đoạn này. Sau đó đưa ra lời nhận xét, đánh giá về chất lượng hiện tại của TGH cũng như những khúc mắc mà game còn đang mắc phải. Từ đó giúp cho MCGame có thể nhanh chóng khắc phục để đưa TGH bước sang giai đoạn hoạt động chính thức.
Điểm nhấn đáng chú ý nhất ở đợt tuyển dụng lần này chính là mức lương “khủng” lên đến 10 triệu đồng/tháng cho vị trí game tester. Đây thật sự là một ưu đãi quá hời dành cho cộng đồng game thủ Việt, nhưng người vốn có khả năng ngâm cứu và phân tích trò chơi vô cùng kỹ lưỡng nên chắc chắn số lượng đơn ứng tuyển sẽ không hề ít. Với việc mạnh tay đầu tư như vậy, chắc chắn TGH sẽ còn tiếp tục trở thành điểm nóng trong cộng đồng vào những ngày sắp tới.


Trang chủ: http://tuygiangho.vn

Các bài khác cùng chuyên mục: