Mục tiêu cố định là loại hình dịch vụ bảo vệ phổ thông, tính chất của mục tiêu là không di chuyển. Ðặc điểm của mục tiêu gồm các hệ thống cơ sở hạ tầng, tài sản, thiết bị, phương tiện..nằm cố định trong phạm vi chủ quyền sử dụng và sử hữu hợp pháp của khách hàng.


Bảo vệ Việt hiện đang cung cấp dịch vụ mục tiêu cố định cho các khách hàng như: Sứ quán, Tổng lãnh sự quán, Toà nhà cao ốc, Chung cư, văn phòng, cơ quan, nhà riêng, trường học, bệnh viện, siêu thị, ngân hàng, bến xe, công trường, nhà máy, khu chế xuất...
Công ty dịch vụ bảo vệ Việt chuyên cung cấp dich vu bao ve, cong ty bao ve, … Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ, Công ty có được sự tín nhiệm và đánh giá cao từ phía khách hàng. Yêu cầu đạt được của nhân viên khi làm nhiệm vụ bảo vệ tại các tòa nhà, bảo vệ văn phòng, cao ốc là:
Công ty bảo vệ chúng tôi rất vinh dự và tự hào là công ty bảo vệ đang sở hữu đội ngũ các nhà quản lý, các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực dịch vụ bảo vệ. Những người thuộc thế hệ sáng lập dịch vụ bảo vệ tại Việt Nam (1995-1996). Với đội ngũ như trên,công ty bảo vệ chúng tôi đảm bảo cung cấp cho khách hàng những nhân viên được đào tạo tốt nhất. Hệ thống quản lý giám sát lực lượng bảo vệ được vận hành một cách chuyên nghiệp nhất.
 1. Một trong những số ít các công ty bảo vệ tại Việt Nam đang áp dụng quản lý chất lượng theo hệ thống quản lý chất lượngISO 9001:2000. Hàng năm có sự kiểm tra công tác quản lý doanh nghiệp của các công ty quản lý chất lượng hàng đầu Việt Nam.
 2. Công ty bảo vệ chúng tôi là đối tác của nhà cung cấp bảo hiểm VNPT-SAIGON, bên cạnh đó là đối tác của tập đoàn tư vấn bảo hiểm và tái bảo hiểm AON (một doanh nghiệp của Mỹ được xếp hạng thứ 250/500 doanh nghiệp lớn nhất thế giới bầu chọn trong tạp chí FORTUNE năm 2007). Những loại hình bảo hiểm hiện công ty đang thực hiện:
  • Bảo hiểm lòng trung thành của nhân viên bảo vệ: Mức bồi thường 250.000 USD (Hai trăm năm mươi ngàn USD).
  • Bảo hiểm trách nhiệm pháp lý đối với nghề nghiệp và dân sự: Mức bồi thường là 3.000.000.000 VND (Ba tỉ đồng Việt Nam).
  • Bảo hiểm tai nạn 24h/24h: Mức bồi thường tương đương 30 tháng lương của người lao động.
  • Bảo hiểm XH - YT đầy đủ theo quy định của pháp luật
 3. Là một trong hai công ty bảo vệ trả lương - các chế độ quyền lợi cho nhân viên cao nhất Việt Nam.
 4. Sẵn sàng lắp đặt miễn phí hệ thống camera, chống trộm cho khách hàng. Trong vòng 12 giờ, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin dữ liệu, hình ảnh cho khách hàng nếu có nhu cầu.
Tổ chức công đoàn được thành lập nhằm đảm bảo lợi ích của người lao động. Đây là yếu tố mang lại sự toàn tâm toàn ý cho nhân viên trong công việc, tận tâm phục vụ khách hàng, mong muốn phục vụ công ty lâu dài.


Để tìm hiểu chính xác một Công ty bảo vệ chất lượng tốt là điều rất khó khăn cho khách hàng, thông thường khách hàng thường đánh giá trên hồ sơ năng lực mà Công ty bao ve cung cấp hoặc thông qua một kênh thông tin mà họ tin tưởng, điều này khá rủi ro vì ở Việt Nam các mối quan hệ kinh doanh là khá phức tạp.


---------- Post added at 10:26 AM ---------- Previous post was at 10:00 AM ----------

Công ty TNHH dich vu bao ve chyen nghiep Ngọc Thái cung ứng Dich vu bao ve ve si với những nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp,đủ phẩm chất, chuyên môn, theo hợp đồng, để làm công tác Bảo vệ cho các công ty, xí nghiệp nhà máy, các khu chế xuất, khu công nghiệp, cao ốc văn phòng,siêu thị, các cơ sơ kinh doanh tư nhân..lớn nhỏ vv…


Đến với cong ty dich vu bao ve Ngọc Thái, quý khách sẽ luôn cảm thấy an tâm và hài lòng với lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, sẽ sẵn sàng ứng phó kịp thời, được sự hỗ trợ của các lực lượng cơ động của chúng tôi cho các tình huống bất trắc xảy ra như : bạo động, gây rối mất trật tự, đình công biểu tình xảy ra ở các cơ quan xí nghiệp đơn vị của khách hàng đã ký hợp đồng cung ứng bảo vệ với Công ty TNHH Dich vu bao ve chuyen nghiep Ngọc Thái

 • Cung cấp nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp

  1. Nhân viên dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại công ty Bảo vệ Thăng Long Sepre.24:
  - Mô hình làm việc: Nhân viên bảo vệ Việt Nam Thăng Long Sepre.24 làm việc độc lập hoặc phối kết hợp làm việc với lực lượng bảo vệ chủ quản để bao ve mục tiêu.

  2. Lợi ích từ dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại công ty bảo vệ Việt Nam Thăng Long Sepre.24:
  - Khách hàng hãy so sánh chi phí cho một nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp và nhân viên bảo vệ tự tuyển với các chi phí bao gồm– lương, thưởng quý, năm, BHXH, BHYT, bảo hiểm nhân mạng, trang thiết bị đồng phụ, máy móc an ninh, công cụ hỗ trợ, văn phòng phẩm, chi phí quản lý, các rui ro có thể xảy ra, phép, lễ, ốm đau, trợ cấp nhân viên thôi việc……để có thể thấy được tính ưu việt khi sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp.
  - Tuy nhiên, chi phí hợp lý chưa phải là ưu thế vượt trội khi sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp mà còn nhiều lợi ích vô hình khác dành cho quý khách

  Cung cấp chỉ huy mục tiêu

  1. Yêu cầu tổ chức bảo vệ chỉ huy mục tiêu:
  Quý khách muốn duy trì lực lượng bảo vệ tự tuyển nhưng có nhu cầu cho các nhân viên bảo vệ của mình được tiếp cận và làm việc trong môi trường làm việc của bảo vệ chuyên nghiệp, quy trình làm việc chuyên nghiệp, được giám sát kiểm tra theo phong cách chuyên nghiệp, được quản lý chặt chẽ chuyên nghiệp, được huấn luyện, đào tạo bài bản chuyên nghiệp, được tiếp cận với các kinh nghiệm về công tác an ninh, bảo vệ hàng đầu.

  2. Dịch vụ bảo vệ chỉ huy mục tiêu đạt chuẩn của bảo vệ Việt Nam Thăng Long, tất cả những mong muốn trên sẽ được đáp ứng khi quý khách sử dụng nhân viên chỉ huy lực lượng bảo vệ là nhân viên chỉ huy chuyên nghiệp của Công ty Bảo vệ Việt


Đào tạo huấn luyện nhân viên bảo vệ

1. Tổng quan đào tạo huấn luyện nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp, tìm hiểu những vấn đề cơ bản trong công tác bảo vệ, tìm hiểu nghiệp vụ bảo vệ, điều lệnh đội ngũ võ thuật, vận dụng công cụ hỗ trợ thiết bị an ninh vào dịch vụ bảo vệ
2. Dịch vụ bảo vệ đào tạo huấn luyện nhân viên bảo vệ công ty bảo vệ Việt Nam Thăng Long Sepre.24:
- Nhân viên bảo vệ phải có nghiệp vụ cao, để giải quyết rất nhiều tình huống có thể xảy ra trong mục tiêu
- Dịch vụ bảo vệ của chúng tôi giúp cho các đơn vị có cơ hội chuẩn hóa đội ngũ bảo vệ tại đơn vị mình theo quy định của pháp luật thông qua việc các đơn vị tổ chức cho nhân viên bảo vệ tham gia các khóa đào tạo nghiệp vụ bao ve do Công Ty chúng tôi liên kết đào tạo với các đơn vị có thẩm quyền thuộc Bộ Công An.

Tuần tra kiểm soát an ninh

1. dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp
Nhóm các chuyên gia bảo vệ đến kiểm tra mục tiêu của quý khách một cách bất thường không theo quy luật. Tiến hành kiểm tra các đối tượng trong mục tiêu như con người và tài sản. Phát hiện các nguy cơ hiểm hoạ đang xảy ra hoặc còn tiềm ẩn. Phát hiện các sai phạm của các đối tượng đang làm việc trong mục tiêu đặc biệt là lực lượng bảo vệ của khách hàng. Giải quyết, sử lý các sự cố, tư vấn báo cáo cho khách hàng hoặc trực tiếp huấn luyện tại chỗ nâng cao trình độ nghiệp vụ cho nhân viên bảo vệ đơn vị chủ quản.Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Phòng Kinh Doanh
Tel: 04.35430282
Fax: 04.35430283
Hotline: 01699576666, 0916018229
Website: http://baovengocthai.com.vn
Rất hân hạnh được phục vụ Quý Khách!

Các bài khác cùng chuyên mục: