Nhân dịp năm mới, dulieuvieclam.com chúc các bạn 1 năm mới an khang – thịnh vượng – phát tài – phát lộc – mã đáo thánh công.
Đầu năm luôn là thời gian mà thị trường lao động có nhiều biến đổi nhất nên đây chính là cơ hội để các bạn muốn thay đổi công việc có thể tìm được vị trí tốt hơn.
Dulieuvieclam ngoài chức năng là website tuyển dụng việc làm, mà còn là một đơn vị chuyên về headhunter. Chúng tôi luôn tìm kiếm các ứng viên có tiềm năng trong mọi lĩnh vực kế toán, FMGC, Logistic, Bất động sản, Tài vhính, mỹ phẩm, dược,…
Bắt đầu năm 2014, chúng tôi đang cần tìm ứng viên cho các vị trí sau:
  • Training and Development Manager: làn việc tại HCM, có ít nhất 3 năm kinh nghiệm về Training
  • Trưởng Chi Nhánh ( làm việc tại các tỉnh Bình Dương, Quãng Ngãi, Tây Ninh, Long An,...): Có ít nhất 3 năm kinh nghiệm công tác quản lý kinh doanh trong ngành bán lẻ, ngành hàng tiêu dùng hoặc các ngành hàng kinh doanh có liên quan.
  • Trưởng Bộ Phận Tuyển Dụng: Có ít nhất 05 năm kinh nghiệm làm việc trong công tác Tuyển dụng. Có ít nhất 02 năm ở công ty có quy mô hơn 1.000 nhân viên.
  • Marketing Manager: Ít nhất 05 năm kinh nghiệm trong vai trò giám đốc tiếp thị trong môi trường dịch vụ chuyên nghiệp

Nếu các bạn có nhu cầu thay đổi công việc, vui lòng gửi CV (tiếng Anh) về cho mình qua email: minh.nguyen@dulieuvieclam.com - 0839975721
Ngoài ra các bạn có thể xem thêm các tuyển dụng tại: dulieuvieclam.com/jobseeker/index.php?do=list_request&filter=hot

Các bài khác cùng chuyên mục: