Ngày nay các dịch vụ bán hàng online đang nở rộ, bạn dễ dàng có thể kiếm thêm thu nhập chỉ với chiếc máy tính cá nhân, kinh doanh không cần vốn, không lo tồn hàng -> tìm đến bán hàng online:

Bạn không mất bất kỳ khoản chi phí nào. Bạn có thể đăng tin ở các trang thương mại điện tử, hoặc mở website bán hàng riêng cho mình.
  • Bước 1: Bạn vào website http://myphamwhitedoctors247.com/ lấy tất cả hình ảnh của chúng tôi đang có và đăng bán trên tất cả các kênh khách hàng các bạn có thể bán. Những hình ảnh sản phẩm mới cùng giá cả sẽ được chúng tôi trực tiếp gửi mail cho các bạn, hoặc bạn cũng có thể xem đầy đủ trên website trên.
  • Bước 2: Khi khách hàng có đặt mua, các bạn lấy tất cả các thông tin cần thiết để liên hệ với khách hàng như tên, số điện thoại, địa chỉ, và sản phẩm cần mua.
  • Bước 3: Lấy hàng giao cho khách hàng... Hoặc cùng trao đổi với chúng tôi để giao hàng thuận tiện nhất cho khách Việc chia chiết khấu sẽ được thực hiện vào cuối mỗi tháng, tỉ lệ chiết khấu sẽ được căn cứ vào bản tính chiết khấu đính kèm.
    Công ty Bequeen là Đại lý chính hãng, giúp bạn có được nguồn hàng đảm bảo và chiết khấu cao, được tư vấn về phát triển bán hàng online:

Các sản phẩm nổi bật của mỹ phẩm White Doctors: kem trị mụn tận gốc, kem trị nám hiệu quả (http://myphamwhitedoctors247.com/kem...white-doctors/), kem tắm trắng, kem trắng da...

Liên hệ với chúng tôi:
Mrs Thu Hằng
Mobile: 0986 920 525

Các bài khác cùng chuyên mục: