Hosting giá rẻ

Mua bán nhà đất

Thi công mạng máy tính

★ Đặt quảng cáo tại đây ★

100k/ tháng. Liên hệ: bua bay


Chuyen nha gia re

Tour Du lịch sapa giá rẻ hàng ngày

★ Camera IP ★

★ Cho thuê xe 4 - 7 chổ,LH: búa bay ★

+ Trả lời chủ đề
Hiện kết quả từ 1 tới 1 của 1
 1. #1
  Thành viên mới
  Tham gia ngày
  Feb 2015

  Những chiếc xe thú vị nhất từ ​​những bộ phim "Fast and Furious"

  Từ việc phát hành bộ phim đầu tiên vào năm 2001, loạt phim "Fast and Furious" đã trở thành một hiện tượng văn hóa. Doanh thu phòng vé trong các tỷ-đã biến đổi một cũi LA phim đường đua vào một vụ trộm xuyên lục địa miễn phí mega-ngân sách. Sự thành công sẽ thiết lập để tiếp tục, với "Furious 7" dự kiến ​​sẽ thu về hơn 100 triệu USD vào cuối tuần này.
  Tại trung tâm của hằng Hãy ở lại hai bộ phim - gia đình và huấn luyện viên. thiết kế profile Chúng tôi bao gồm xe ô tô, vì vậy chúng tôi đã đi lên với một danh sách 15 chiếc xe thú vị nhất từ ​​các bộ phim. Họ không phải là nhanh nhất và đắt nhất, nhưng chúng là thành viên tích cực của diễn viên và contribuer với cốt truyện nhiều như con người đối tác của họ. Mục đích về làm chúng tôi thiên về những chiếc xe điều khiển bởi tay nhân vật, cũng như lịch sử và Những người có một phả hệ ô tô.
  10 Nissan Skyline GT-R R34 là cuối cùng GT-R thiết kế profile công ty mang officiellement tên Skyline. Chiếc xe là một yêu thích của cả hai vào cuối Paul Walker và nhân vật của mình, Brian O'Conner. Các R34 làm công nghệ thông tin hàng loạt bắt đầu từ bộ phim thứ hai.
  9. Xây dựng 1969-1972, các PCG10 là bản gốc Nissan Skyline GT-R. Trong "Fast Five", Brian và Mia lái xe qua các đường phố của Rio.
  8. Mark I Ford Escort RS Là một trong những tay đua rally mạnh nhất của châu Âu trong thập niên 1970. Trong bộ phim thứ sáu, Roman Pearce Tyrese thiết kế profile chuyên nghiệp của trốn thoát bằng cách nhảy một chiếc xe tăng đi cướp giựt onto- mái của Ford.
  7. Đại lý Luke Hobbs của Rock là một anh chàng lớn, do đó, ông tự nhiên đòi hỏi một chiếc xe lớn -. "Fast Five" như Gurkha Terradyne nhìn thấy ở đây trên các đường phố của Rio ở Thế giới

  6. Kể từ đầu tay của anh trong "Tokyo Drift," nhân vật Han Sung Kang đã trở thành một yêu thích fan. Chiếc xe của anh được lựa chọn là một Veilside biến đổi Mazda RX-7 FD.
  YouTube / Universal
  5. Các thế hệ thứ năm Honda Civic thiết kế catalog không phải là một chiếc xe lạ mắt, uống nó đã-được một staple đường đua trong nhiều năm. Trong bộ phim "Fast and Furious", một đoàn xe của Civic được cải tiến màu đen với đèn neon màu xanh lá cây là giới thiệu của khán giả đến Dom và phi hành đoàn của ông.
  Cho đến ngày nay, ổ đĩa của Civic bên dưới một semitruck Vẫn còn một trong những huyền thoại MOST "Fast and Furious" pha nguy hiểm.
  Cho đến ngày nay, ổ đĩa của Civic bên dưới một semitruck Vẫn còn một trong những huyền thoại MOST "Fast and Furious" pha nguy hiểm.
  4. FD này RX-7 là phần giới thiệu của khán giả để đua sức mạnh của cạnh tranh nhất Torreto Dominic.
  3. Trước khi exotics nóng, xe Brian của sự lựa chọn này Đã 1998-1999 Mitsubishi Eclipse GS. Ngay cả với một turbo lớn và tải các oxit nitơ, thiết kế brochure Brian không thể đánh bại Dom.
  2. Sau khi Eclipse, Brian Walker chuyển sang cái gì nhanh hơn trong các hình thức này vào cuối những năm 90 Toyota Supra Turbo.
  1. Với Supra ở vị trí thứ 2, người chiến thắng chỉ có thể Dom làm powerpoint đẹp của toàn chinh phục đen 1970 Dodge Charger R / T

  Các bài khác cùng chuyên mục:

  Đính kèm thu nhỏ Đính kèm thu nhỏ Những chiếc xe thú vị nhất từ ​​những bộ phim "Fast and Furious"-1-supra-no-2-winner-could-only-doms-all-conquering-black-1970-dodge-charger-r.jpg   Những chiếc xe thú vị nhất từ ​​những bộ phim "Fast and Furious"-7-rocks-agent-luke-hobbs-big-guy-so-naturally-he-requires-big-vehicle-like-terra.jpg  
  Chào mừng bqt208 đến với diễn đàn! Chúc Các Bạn Vui Vẻ!

 

Tổng số thành viên đã đọc bài viết này: 1

You do not have permission to view the list of names.

Địa chỉ: 899/22 Kp. Ngãi Thắng - Phường Bình Thắng - Dĩ An - Bình Dương - support@buabay.com
Skype: thanh.nguyen2891
Rank in Vietnam Alexa: 1,752
Chúng tôi đang xin giấy phép ICP/MXH của Bộ TTTT
Công ty thám tử uy tín quang cao google
Cáp nhôm | cấp chứng chỉ vận hành xe nâng | chứng chỉ vận hành lò hơi | Xem tử vi 2017
Sam Ngoc Linh
Powered by vBulletin® Version 4.1.11
Xem website tốt nhất ở chế độ màn hình 1366 x 768

SEO by vBSEO 3.6.0 RC 2