Trò chơi súng NERF - Quick Blast, Tech Target
Trò chơi súng NERF - Quick Blast, Tech Target

+ Quick Blast: Đây là một trò chơi mới của Nerf, vượt xa hệ thống mục tiêu bình thường mà họ đã phát hành trước đó. Nó có nhiều kịch bản khác nhau, trong đó được chơi bằng cách sử dụng các bộ thẻ đi kèm với nó. Về cơ bản, đây là một trò chơi “săn mục tiêu”. Nó đi kèm với một vài súng NERF nhỏ, trong đó chỉ được bắn một phát duy nhất vào mục tiêu. Bạn có thể lựa chọn sử dụng các súng NERF của riêng bạn để them nhiều yếu tố nhanh hơn, chính xác hơn cho trò chơi này.

+ Tech Target: Hãy nghĩ về nó như một cái bia để bạn “xả” đạn. Đó là một hệ thống điện tử, nghĩa là bạn sẽ phải nghe tiếng ồn mỗi khi viên đạn va chạm vào mục tiêu khi được kích hoạt. Trò chơi này rất được phổ biến trên thế giới, nhất là ở châu Á. Trò chơi này đã không còn xa lạ đối với các bạn trẻ tại Việt Nam, mặc dù có một số đứa trẻ không có súng NERF, chúng vẫn có thể “biến tấu” trò chơi, thay thế súng nerf bằng những chiếc phi tiêu được mài-gọt bằng thân cây.

Ở trên là chia sẻ của tôi ,còn bạn? Cảm thấy như thế nào? Bài viết ở trên hữu ích chứ? Nếu bạn đồng ý, thì tôi nghĩ bạn sẽ thích thú. Mà đã thích thú rồi thì tôi sẽ “giới thiệu” bạn đến một nơi cung cấp các loại súng NERF chính hãng, giá rẻ nhất hiện nay. Hãy nhấp vào Buabay.com , bạn tham khảo – tôi tin bạn sẽ vui!