Súng Nerf : Món đồ chơi yêu thích của các bé trai
Súng Nerf : Món đồ chơi yêu thích của các bé trai

Hiện nay, có tới hơn 200 loại súng Nerf để lựa chọn, từ súng đơn giản và rõ ràng đến súng máy, mũi tên, và thậm chí cả súng máy biến đổi cấu trúc. Có những thiết kế lạ mắt và sáng tạo này làm cho các chàng trai ở mọi lứa tuổi luôn mang trên mình một cây súng NERF tuyệt diệu này. Dưới đây là 8 loại súng Nerf được mong muốn mua nhiều nhất:

1. Súng NERF N-strike Elite Retaliator là sản phẩm thuộc dòng NERF N-Strike Elite cao cấp nhất hiện nay. Với mẫu mã được làm cực kì chi tiết, trông như những khẩu súng thật thụ, phù hợp với những người chơi có độ tuổi từ 14 trở lên, thích cảm giác hành động và mạo hiểm hơn một chút. Chính vì vậy, đây là dòng sản phẩm bán chạy nhất của NERF ở mọi quốc gia.

2. Súng NERF N-strike Mega Mastodon Blaster là sản phẩm thuộc NERF Mega nên kích thước cũng không phải nhỏ. Những khẩu súng dạng này có thể bắn ra loại đạn Mega Dart khổng lồ, lực bắn mạnh hơn và chính xác hơn. Do đó, sức công phá của những khẩu súng NERF Mega cũng không phải là dạng vừa đâu!

3. Súng NERF N-STRIKE MODULUS ECS-10 BLASTER là sản phẩm thuộc dòng NERF Modulus nổi tiếng với khả năng độ súng bằng các phụ kiện đi kèm, bao gồm khiên chắn, báng súng, thân súng, tay cầm, ống ngắm hay thậm chí là cả lò xo tăng lực bắn!

4. Súng NERF Zombie Strike Slingfire Blaster là sản phẩm khá là độc đáo, lấy bối cảnh thế giới chìm vào cuộc chiến giữa Người và Thây ma. Hãy cầm lấy những vũ khí NERF Zombie Strike được thiết kế đặc biệt và chiến đấu để sinh tồn thôi nào!

5. Súng NERF Doomlands 2169 Vagabond Blaster là sản phẩm thuộc series Ngày Tận Thế của NERF, lấy bối cảnh thế giới vào năm 2169 sau khi Trái Đất va chạm với một tiểu hành tinh chết người, huỷ diệt cả nhân loại. Giờ đây hãy cầm những khẩu súng mang màu sắc tương lai này lên để chiến đấu với bọn ngoài hành tinh và kẻ xấu để dựng xây lại nền văn minh mới cho Địa Cầu.

6. Súng NERF Alien Menace Incisor Blaster mang phong cách của người đến từ hành tinh lạ, có mặt ở Trái Đất để thực hiện mưu đồ xâm lược. Hoặc là ngược lại, đây là khẩu súng được nhân loại "tịch thu" được từ những trận giao chiến với người ngoài hành tinh. Xem ra đây là chiến lợi phẩm đáng giá nhất từ trước đến nay của chúng ta!

7. Súng NERF N-Strike Elite Accustrike AlphaHawk là sản phẩm thuộc dòng NERF N-Strike Elite cao cấp nhất hiện nay. Với mẫu mã được làm cực kì chi tiết, trông như những khẩu súng thật thụ, phù hợp với những người chơi có độ tuổi từ 14 trở lên, thích cảm giác hành động và mạo hiểm hơn một chút. Chính vì vậy, đây là dòng sản phẩm bán chạy nhất của NERF ở mọi quốc gia.

8. Súng NERF RIVAL Artemis Xvii 3000 Blue là sản phẩm thuộc dòng NERF RIVAL, cực kì thích hợp cho những ai muốn chơi kiểu đấu súng theo đội. Những khẩu súng RIVAL cũng có thiết kế khác lạ, sử dụng những viên đạn tròn đặc biệt không giống như những viên Dart truyền thống khác.

Bạn đang tìm thêm thông tin về súng NERF? Vậy thì hãy vào trang web Buabay.com! , Họ luôn mang theo tất cả các loại súng Nerf và cung cấp cho bạn khi bạn cần!